Biểu hiện, dấu hiệu yếu sinh lý như thế nào?


Yếu sinh lý là bao gồm nhiều hiện tượng rối loạn tình dục ở nam giới. Do đó đã gây khó khăn cho quan hệ và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Chính vì vậy, nhận biết sớm dấu hiệu yếu sinh lý và chữa trị sớm là điều vô cùng cần thiết.

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa Sức Khỏe Nam Khoa thì dấu hiệu yếu sinh lý ở nam thường được thể hiện qua các tình trạng sau:

★ Liệt dương

◈ Là tình trạng khi quan hệ tình dục dương vật của nam giới không thể cương cứng hay không duy trì được sự cương cứng để có thể thực hiện trọn vẹn cuộc giao hợp.

◈ Nguyên nhân yếu sinh lý phần lớn là do cánh mày râu bị rối loạn về tâm lý, tiểu đường, béo phì hay những bệnh về cột sống,… đã làm tổn thương dây thần kinh dương vật.

Dấu hiếu yếu sinh lý ở nam giới

Nhận biết các triệu chứng yếu sinh lý như thế nào?

★ Xuất tinh sớm

◈ Là khi quan hệ tình dục nam giới xuất tinh trong thời gian quá nhanh (dưới 3 phút) thậm chí là khi chưa đưa dương vật vào âm đạo đã xuất tinh.

◈ Xuất tinh sớm làm cho người bạn tình không cảm nhận khoái cảm, nên cả 2 bên rất hụt hẫng, không hài lòng về chất lượng cuộc yêu.

◈ Xuất tinh sớm thường do xuất phát từ nguyên nhân bị bao quy đầu quá dài, do đó đã trùm kín quy đầu của dương vật kể cả lúc đang cương cứng, làm cho bộ phận này luôn nhạy cảm. Vì thế khi dương vật mới tiếp xúc với âm đạo và chỉ cần ma sát nhẹ thì đã hưng phấn mạnh, gây xuất tinh nhanh.

★ Giảm ham muốn tình dục là triệu chứng yếu sinh lý

◈ Tình trạng này là khi nam giới cảm thấy không còn hứng thú và ham muốn trong tình dục, dù gặp phải các kích thích nhưng chẳng có cảm giác gì.

◈ Sở dĩ bị tình trạng này là do hormone nội tiết nam bị suy giảm, stress, căng thẳng, tinh thần suy kiệt. Tình trạng này xảy ra nhiều ở nam giới trong tuổi trung niên và làm những công việc áp lực, nặng nhọc.

Yếu sinh lý có con được không?

Khi phát hiện hiểu hiện yếu sinh lý cần làm gì?

 

Theo các chuyên gia Sức Khỏe Nam Khoa, nếu phát hiện các biểu hiện yếu sinh lý mà không khám và điều trị kịp thời người bệnh có thể đối mặt với những nguy hiểm như:

★ Ảnh hưởng đến tâm lý: Khi mắc phải bệnh phần lớn nam giới sẽ cảm thấy tự ti trước bạn tình khi quan hệ tình dục. Từ đó, ngại quan hệ và lâu dẫn sẽ bị lãnh cảm.Thậm chí nhiều người còn không muốn có bạn gái vì mặc cảm.

★ Những trường hợp bị yếu sinh lý nặng nên không thể quan hệ tình dục được hoặc nếu quan hệ thì tinh trùng cũng chưa có thời gian gặp trứng được nên sẽ dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

Yếu sinh lý nên ăn gì?

★ Yếu sinh lý còn làm cho nam giới đối mặt với nguy cơ bị tan vỡ hạnh phúc gia đình. Bởi vì bệnh này không thể đáp ứng thỏa mãn cho bạn tình, vì thế nhiều chị em đã cảm thấy chán nản và có quan hệ với đối tượng khác.

Trên đây là những thông tin vế dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới. Hy vọng giúp các cánh mày râu nhận biết được bệnh này có triệu chứng gì và từ đó can thiệp kịp thời, nhằm tránh những tác hại không mong muốn xảy ra.

Tuy nhiên, nếu muốn việc chữa trị hiệu quả thì các bạn nên chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Tại đó có đội ngũ bác sĩ giỏi, thuốc tốt, máy móc hiện đại, phương pháp tiên tiến. Tránh tình trạng tiết kiệm chi phí mà tìm đến những nơi kém chất lượng, vì như thế bệnh không khỏi mà còn khó chữa trị hơn.

Nếu còn gì thắc mắc về dấu hiệu yếu sinh lý thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại tin nhắn trong bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia Sức Khỏe Nam Khoa sẽ giải đáp một cách cụ thể hơn.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on StumbleUponShare on TumblrShare on VK
DMCA.com Protection Status
Exit [X]
logo