Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới


Hiện nay, xuất tinh sớm không còn là hiện tượng xa lạ đối với nam giới. Tuy nhiên, rất nhiều quý ông lại không biết nguyên nhân từ đâu dẫn đến hiện tượng phiền toái này. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới.

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

 

Tại sao xuất tinh sớm? Đây là câu hỏi mà rất nhiều nam giới gửi về cho phòng khám chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc này, các bác sĩ ưu tú chuyên bệnh nam khoa của Sức Khỏe Nam Khoa cho biết: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới như sau:

★ Yếu tố tâm lý

Đây là một trong những yếu tố chính dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm và khiến cho cuộc yêu bị gián đoạn. Bởi, nam giới có tâm lý không thoải mái hoặc khá nặng nề trong lúc quan hệ cũng dẫn đến tình trạng xuất tinh trước khi cả hai đạt được khoái cảm.

★ Thói quen thủ dâm quá nhiều

Theo các chuyên gia, nam giới có thói quen thủ dâm cũng là một trong những tác nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Thủ dâm là nam giới tự tạo khoái cảm cho mình mà không cần sự hợp tác của bạn tình. Nếu việc này thực hiện nhiều lần sẽ khiến cho dương vật mất cảm giác dẫn đến việc xuất tinh ngoài ý muốn.

★ Sử dụng chất kích thích quá nhiều

Đấng mày râu thường xuyên sử dụng chất kích thích, chất gây nghiện cũng dẫn đến tình trạng xuất tinh nhanh.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Bởi vì, trong chất kích thích có nhiều chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là gây ra những căn bệnh nguy hiểm làm cho các chức năng thần kinh mất cảm giác và dẫn đến xuất tinh ngoài luồng kiểm soát.

★ Dài hoặc hẹp bao quy đầu

Trường hợp, nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu không được điều trị cũng khiến cho các dây thần kinh ở quy đầu nhạy cảm và chỉ cần nhìn thấy những hình ảnh nhạy cảm cũng có thể xuất tinh. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng xuất tinh lúc nào không hay.

Bên cạnh những nguyên nhân chính trên thì hiện tượng xuất tinh sớm cũng có thể là do nam giới thiếu những kiến thức, kỹ thuật khi quan hệ; quan hệ vì nghĩa vụ; do bệnh lý; do cảm xúc; yếu tố bẩm sinh hay hưng phấn quá mức…

➥ Nam giới không may gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và đây cũng là tác nhân sâu xa dẫn đến tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Do đó, ngay khi phát hiện ra những biểu hiện xuất tinh sớm thì quý ông nên tìm đến đa khoa đáng tin cậy để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tìm ra nguyên nhân và đưa ra giải pháp trị liệu kịp thời.

Đọc thêm:

+ Xuất tinh sớm: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

+ Xuất tinh sớm là gì?

Một số cách điều trị xuất tinh sớm

 

Với sự phát triển vượt bật của nền y học thì hiện nay có rất nhiều cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả.

Tại Sức Khỏe Nam Khoa, các bác sĩ sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người mà đưa ra phương thức chữa trị hợp lý, đạt kết quả cao nhất.

★ Đối với trường hợp, xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý: Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân cách điều phối tâm trạng của mình hợp lý như: bệnh nhân cần chia sẻ những khó khăn, áp lực công việc và hiện tượng xuất tinh sớm của mình với người thân để giải tỏa nỗi lo lắng, thường xuyên tập thể dục, đảm bảo chế độ ăn uống…

★ Đối với trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do bệnh lý: Thông thường, bác sĩ sẽ áp dụng thuốc để điều trị. Thuốc có 3 dạng: dạng bôi, dạng xịt, dạng uống có tác dụng cải thiện tình trạng xuất tinh ở nam giới. Nếu bệnh nặng, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp tiểu phẫu.

★ Đối với trường hợp nam giới xuất tinh sớm do hẹp hoặc dài bao quy đầu: Bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp nam giới khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm.

★ Đối với trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều: Bác sĩ sẽ tư vấn cách để nam giới điều tiết tần suất và thời gian thủ dâm của mình cho phù hợp để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.

➥ Khi nam giới đến với Sức Khỏe Nam Khoa sẽ được các bác sĩ ưu tú chuyên ngành trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh. Do đó, đảm bảo được yếu tố nhanh chóng, suôn sẻ, an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Bài viết trên chia sẻ những thông tin liên quan đến nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới và một số cách điều trị bệnh hiệu quả. Nếu còn điều gì băn khoăn, vui lòng nhấn vào bảng bên dưới để các bác sĩ của phòng khám chúng tôi tư vấn rõ ràng, cụ thể nhất.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on StumbleUponShare on TumblrShare on VK
DMCA.com Protection Status
Exit [X]
logo