Lộn bao quy đầu là gì? Lột bao quy đầu là gì?


Lộn bao quy đầu là hình thức can thiệp giúp đầu dương vật lòi ra ngoài mà không cần áp dụng tiểu phẫu ngoại khoa. Để nam giới hiểu rõ hơn về vấn đề trên, các chuyên gia xin chia sẻ những thông tin liên quan như sau.

Cách lộn bao quy đầu như thế nào?

 

Thông thường, phần bao da bên ngoài sẽ tự động tuột xuống khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên, nếu gặp các vấn đề như hẹp hoặc dài thì bao quy đầu của nam giới không thể dịch chuyển được. Do đó, các khó khăn trong việc vệ sinh hoặc sinh hoạt tình dục xuất hiện.

Trong trường hợp này, lộn bao quy đầu là giải pháp được nhiều cánh mày râu lựa chọn, theo đó cách thực hiện diễn ra theo tuần tự như sau:

◈ Giai đoạn kéo giãn: Nam giới dùng tay nhẹ nhàng kéo ngang phần da bao đầu dương vật. Thời điểm tốt nhất là sau tắm, ngày làm 2 – 3 lần. Lặp lại động tác này đến khi bao quy đầu có độ giãn nhất định, thường có kết quả sau hơn 1 tháng.

◈ Giai đoạn lộn ngược: Cánh mày râu dùng tay lộn ngược phần bao da đã giãn về hướng bụng, nếu đau thì dừng lại ngay. Việc làm này cũng được thực hiện từ 1 – 2 tháng với tần suất từ 2 – 3 lần/ngày.

Ngoài ra, việc sử dụng kem bôi có chứa steroid cũng được bác sĩ chỉ định nếu lột bao quy đầu bằng tay gặp khó khăn. Trước khi thực hiện các bước đã nói ở trên, nam giới lấy thuốc bôi vào dương vật để quá trình kéo dãn diễn ra dễ dàng.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích nhằm giúp nam giới hiểu rõ lột bao quy đầu là gì. Bên cạnh đó, cánh mày râu cũng cần biết rằng không phải bất cứ ai cũng có thể áp dụng phương pháp này. Những thông tin dưới đây sẽ giải thích cụ thể hơn.

Lộn bao quy đầu là gì

Tìm hiểu thêm:

Lột bao quy đầu như thế nào?

+ Bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu?

+ Cách lột bao quy đầu tại nhà

Lộn bao quy đầu áp dụng cho đối tượng nào?

 

Theo các chuyên gia, đối tượng áp dụng phương pháp lộn bao quy đầu được xác định trên nhiều tiêu chí. Cụ thể là:

Đối với trường hợp hẹp/dài bao quy đầu ở mức độ nhẹ: Lúc này, phần bao da đầu dương vật có khả năng co giãn nhất định. Do đó, việc dùng tay kéo theo bề ngang sẽ dễ dàng và mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn.

Chưa bị biến chứng viêm nhiễm: Tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu rất dễ để lại biến chứng viêm nhiễm do nước tiểu ứ đọng, bựa sinh dục tích tụ. Khi đó, nam giới chỉ có thể sử dụng tiểu phẫu ngoại khoa để can thiệp.

Cách chăm sóc sau lộn bao quy đầu

Mặc dù lộn bao quy đầu không để lại vết thương trên da nhưng nam giới cũng cần lưu ý chăm sóc nhằm hạn chế tình trạng cũ quay lại. Đồng thời, việc làm này có thể giúp sức khỏe ổn định hơn. Những điều cần lưu ý là:

Thường xuyên lộn bao quy đầu theo cách đã kể trên để tránh tình trạng bao da bị hẹp hoặc dài như lúc ban đầu.

Vệ sinh sạch sẽ vùng kín để hạn chế vi khuẩn viêm nhiễm tấn công, tránh mặc đồ lót ướt hoặc quá chật chội.

Cần làm sạch tay và dương vật trước khi lộn bao quy đầu. Nếu bỏ qua bước này, nam giới có thể phải đối mặt với tình trạng viêm nhiễm nhanh hơn.

Luyện tập thể thao và ăn uống đầy đủ để sức đề kháng của cơ thể được gia tăng.

Hy vọng những thông tin mà bác sĩ đã chia sẻ ở trên có thể giúp nam giới hiểu hơn về việc lộn bao quy đầu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline hoặc để lại tin nhắn trong bảng tư vấn bên dưới. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ tận tình trong thời gian sớm nhất.

Theo: https://suckhoenamkhoa.org

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on StumbleUponShare on TumblrShare on VK
DMCA.com Protection Status
Exit [X]
logo