Chữa liệt dương bằng đông y


Bệnh liệt dương nếu kéo dài không chữa trị thì nam giới sẽ đối mặt với nguy cơ vô sinh rất lớn. Do đó, việc điều trị sớm là điều vô cùng cần thiết. Ngoài những phương pháp chữa trị bằng tây y ra, liệt dương còn được áp dụng bằng phương pháp đông y. Bài viết sau sẽ nói về chữa liệt dương bằng đông y.

Những bài thuốc chữa liệt dương bằng đông y

 

Sau đây là những phương pháp chữa liệt dương bằng đông y mà các bạn có thể tham khảo

Bài thuốc 1

– Sử dụng cho nam giới bị chứng liệt dương, người mệt mỏi, xanh xao, rối loạn tinh thần, ăn ngủ kém, đoản hơi, đoản khí

– Nguyên liệu: phục thần, nhân sâm, bạch truật, long nhãn, mỗi thứ 12g; đương quy, hoàng kỳ, toan táo nhân mỗi thứ khoảng 16g; cam thảo 4g; viễn chí, mộc hương, mỗi thứ 6g.

– Những loại này kết hợp với nhau sắc lên để chữa liệt dương, mỗi ngày sắc khoảng 1 thang, các bạn có thể uống trong vòng 20 ngày sau đó nghỉ 10 ngày, cứ đều đặn như vậy trong vòng 3 tháng.

Bài thuốc 2

– Sử dụng cho những nam giới bị liệt dương, di tinh, mỏi gối, đau lưng, người gầy yếu, da khô.

– Nguyên liệu: 16g thục địa, phục linh, hoài sơn, kỷ tử, ngũ vị tử, nhục thung dung, long nhãn, trâu cổ mỗi thứ 12g; đan bì, sơn thù, trạch tả mỗi thứ 8g.

– Kết hợp những loại này lại với nhau, sử dụng liên tục trong 20 ngày, một ngày 1 thang, sau đó nghỉ  khoảng 10 ngày rồi tiếp tục lại.

Chữa liệt dương bằng đông y

Bài thuốc 3

– Sử dụng cho nam giới bị liệt dương, đau lưng, giảm ham muốn tình dục, mệt mỏi, ù tai, tay chân lạnh.

– Thành phần: thỏ ty tử, thục địa, phá cố chỉ,phục linh, bá tử nhân, lộc giác giao mỗi thứ 120g, làm viên hoàn, ngày khoảng uống 30g.

Bài thuốc 4

– Sử dụng cho nam giới bị liệt dương, nước tiểu đỏ do sỏi tiết niệu, khát nước, sỏi bàng quang hay bị viêm bàng quang mãn tính.

– Bài thuốc: 20g hoàng bá nam; trâu cổ, ý dĩ mỗi thứ 16g; kỷ tử, mạch môn, thục địa, ô dược, ích trí nhân, ngưu tất mỗi thứ 12g; 24g tỳ giải.

-Thực hiện: Sử dụng sắc uống mỗi ngày 1 thang, uống  trong vòng 20 thang trong 1 tháng.

+ Yếu sinh lý là gì?

+ Dấu hiệu yếu sinh lý

+ Chữa yếu sinh lý bằng gừng

Những lưu ý khi chữa liệt dương bằng thuốc đông y

 

Theo các chuyên gia thì việc chữa liệt dương bằng thuốc đông y có thể giúp tránh được những tác dụng phụ của thuốc, nhưng muốn hiệu quả thì cần có nhiều thời gian, kiên trì, có nhiều người không kiên nhẫn được nên bỏ dỡ nữa chừng khiến tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn.

Khi sử dụng thuốc đông y có hiệu quả thì người bệnh ngoài sự kiên trì ra cần nên tránh xa những nguyên nhân gây liệt dương như:

– Tránh căng thẳng, stress, vì như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như vấn đề tình dục của nam giới.

– Tránh xa các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, thức uống có ga, chất cay nóng, dầu mỡ.

– Không nên làm việc nặng hay thức quá khuya.

– Ăn uống nhiều chất dinh dưỡng, bổ sung thêm trái cây, ngũ cốc, rau củ, hải sản, thịt dê, thịt chó, chuối, giá,..

– Tăng cường tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và khả năng tình dục.

Trên đây là những thông tin về chữa liệt dương bằng đông y, hy vọng có thể giúp các bạn hiểu hơn về bệnh này chữa trị bằng phương pháp trên là như thế nào. Tuy nhiên, nếu áp dụng không hiệu quả thì hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám, dựa vào tình trạng của từng người bác sĩ sẽ đưa ra cách chữa phù hợp nhất.

Nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc để lại tin nhắn trong bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia Sức Khỏe Nam Khoa sẽ giải đáp một cách cụ thể hơn.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on StumbleUponShare on TumblrShare on VK
DMCA.com Protection Status
Exit [X]
logo