Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền 2017?


Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người đang muốn thực hiện tiểu phẫu tại “cậu nhỏ”. Trong thời gian gần đây, số lượng câu hỏi liên quan đến vấn đề này tăng cao. Do đó, các bác sĩ xin chia sẻ những thông tin hữu ích nhằm giúp mọi người giải đáp được thắc mắc của mình.

Cắt bao quy đầu là gì?

 

Phần da bao quanh đầu dương vật hẹp hoặc dài khiến “cậu nhỏ” không lộ ra ngoài được. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, cuộc sống và cả khả năng sinh sản của nam giới. Do đó, cánh mày râu thường lựa chọn tiểu phẫu cắt bao quy đầu để giải quyết vấn đề trên.

Những phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu? Hiện nay, các phòng khám chuyên khoa uy tín đang áp dụng nhiều cách cắt bao quy đầu hiệu quả. Trong đó, những phương pháp được dùng nhiều nhất là:

Cắt bao quy đầu truyền thống: Bác sĩ dùng kéo hoặc dao được vô trùng từ trước rạch cắt phần da bên ngoài quy đầu. Hiện nay, phương pháp này không còn được áp dụng nhiều do các cách cắt bao quy đầu tiên tiến khác đã ra đời.

★ Cắt bao quy đầu bằng tia Laser: Nhờ sử dụng tia laser nên vết cắt gọn, đảm bảo khả năng phục hồi nhanh. Bên cạnh đó, yếu tố thẩm mỹ của vết mổ cũng được đảm bảo.

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay. Thời gian phục hồi được rút gọn, ít đau, hạn chế chảy máu là những ưu điểm của loại tiểu phẫu này.

Cắt bao quy đầu có an toàn không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, cắt bao quy đầu chỉ được xếp vào tiểu phẫu. Do đó, với nhiều loại can thiệp ngoại khoa khác, thì đây chỉ là một thủ thuật nhỏ tại vùng kín của nam giới.

Tuy nhiên, người được tiểu phẫu cũng có thể gặp nguy hiểm nếu không rơi vào một số trường hợp sau đây:

★ Để bệnh phát triển lâu, biến chứng diễn ra trầm trọng.

★ Vô tình chọn sai trung tâm y tế với đội ngũ bác sĩ cũng như hệ thống trang thiết bị không đảm bảo chất lượng.

★ Dùng sai phương pháp điều trị.

Do đó, việc cần nhắc về địa chỉ cũng như cách điều trị hiệu quả luôn khiến nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu lo lắng. Bên cạnh đó, vấn đề chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền cũng luôn là mối quan tâm lớn của cánh mày râu.

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Có thể bạn quan tâm:

★ Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

★ Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu

★ Tư vấn cắt bao quy đầu online

Các bước thực hiện cắt bao quy đầu như thế nào?

 

Hiện nay, tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện ở nhiều cơ sở y tế, mỗi nơi có một phương pháp khác nhau. Do đó, bệnh nhân nên đến những cơ sở y tế uy tín để được thực hiện các bước tiểu phẫu đúng nhất.

Một số bước cơ bản của tiểu phẫu cắt bao quy đầu như:

★ 1: Khám sơ bộ và kiểm tra lâm sàng ở dương vật để kiểm tra tình trạng ban đầu. Nếu bị bao quy đầu bị viêm, bệnh nhân cần sử dụng thuốc chữa viêm bao quy đầu trước khi thực hiện tiểu phẫu. Nếu bệnh nhân bị tình trạng hẹp bao quy đầu thì phẫu thuật cần thực hiện thêm 1 số bước kiểm tra lớp niêm mạc, dây chằng dương vật…

★ 2: Khử trùng dương vật và bộ phận xung quanh nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng xảy ra.

★ 3: Xác định phần da cần cắt, kẻ vạch và áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu.

★ 4: Hiện nay, với nhiều phương pháp hiện đại việc tiểu phẫu không còn gây nhiều đau đớn. Cũng như không chảy nhiều máu ở vết cắt. Vì vậy việc cầm máu, khâu vết thương được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng.

★ 5: Bệnh nhân được chuyển vào phòng hồi sức và theo dõi 1 khoảng thời gian. Nếu tình trạng bình thường có thể ra về.

Chăm sóc vết thương sau tiểu phẫu

Việc chăm sóc vết thương sau tiểu phẫu là hết sức quan trọng. Nó sẽ quyết định xem vết thương sẽ có thời gian hồi phục nhanh hay chậm phụ thuộc một số yếu tố như:

★ Thay băng vết thương. Việc vệ sinh cũng như thay băng cần được chú ý. Nên được thực hiện bởi các nhân viên y tế có kinh nghiệm, không nên chủ quan về vấn đề này. Có 1 số trường hợp thay băng nhưng dùng lực quá mạnh gây tụ máu bầm ở dương vật gây ảnh hưởng vết thương.

★ Kiêng kỵ: Bệnh nhân cần tuyệt đối tuân thủ sự chỉ định của các bác sỹ. Tránh tác động tới vết thương như: quan hệ tình dục, xem tranh ảnh kích thích…

★ Sinh hoạt: Ăn uống các chất dinh dưỡng có lợi cho vết thương. Không sử dụng các đồ cay nóng, hải sản, nhậu nhẹt, chất kích thích.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

 

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, cắt bao quy đầu giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, những tiêu chí được đánh giá đầu tiên là:

Địa chỉ cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu sẽ ảnh hưởng các yếu tố sau đây:

★ Nhân lực. Hội tụ đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Điều dưỡng viên và y tá được đào tạo bài bản tại trường lớp chính quy.

★ Về vật lực. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế chuyên dụng, hệ thống phòng ốc vô trùng, sạch sẽ.

★ Uy tín. Được cấp phép hoạt động từ sở y tế, công khai chi phí trước khi thực hiện tiểu phẫu.

Tình trạng sức khỏe ban đầu của cánh mày râu

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe ban đầu của cánh mày râu. Theo các chuyên gia, hai trường hợp có thể xảy ra là:

★ Bao quy đầu chỉ bị dài/hẹp, chưa xảy ra biến chứng nào. Phương pháp điều trị nhẹ nhàng, thời gian phục hồi nhanh và chi phí ít.

★ Bao quy đầu dài/hẹp, viêm nhiễm tại đầu dương vật, để lại biến chứng nghiêm trọng. Phương pháp điều trị phức tạp và thời gian chữa bệnh kéo dài. Cũng như thời phục hồi sức khỏe kéo dài, chi phí tăng cao.

Ngoài ra, cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào yếu tố khác. Như phương pháp thực hiện và khả năng hồi phục sức khỏe của cánh mày râu. Trong trường hợp nam giới áp dụng đúng cách điều trị không xảy ra biến chứng. Và chăm sóc tại nhà tốt thì chi phí được tiết kiệm hơn.

Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến vấn đề chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Bệnh nhân có thể để lại tin nhắn trong bảng tư vấn trực tuyến bên phải. Mọi câu hỏi sẽ được bác sĩ chuyên khoa giải đáp trong giời gian sớm nhất.

Theo: https://suckhoenamkhoa.org

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on StumbleUponShare on TumblrShare on VK
DMCA.com Protection Status
Exit [X]
logo