Bệnh xuất tinh sớm là gì?


Bệnh xuất tinh sớm là gì? Đây là câu hỏi mà nam giới luôn muốn có được lời giải thỏa đáng. Bởi, hiện tượng này là nỗi ám ảnh gây ảnh hưởng không ít đến đời sống tình dục của nam giới. Do đó, tìm hiểu về bệnh xuất tinh sớm giúp nam giới có được những thông tin bổ ích cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân tốt nhất.

Hiện tượng xuất tinh sớm là gì?

 

Hiện nay ở nước ta, tỉ lệ nam giới mắc phải hiện tượng xuất tinh sớm tăng lên đáng kể. Hầu hết, nam giới đều gặp phải chứng xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời nhưng không hiểu vì sao bản thân mình lại gặp phải tình trạng phiền toái này.

Lý giải về chứng xuất tinh sớm ở nam giới, các bác sĩ của Sức Khỏe Nam Khoa cho biết: Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình khiến cho cuộc yêu bị gián đoạn, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng.

➤ Nam giới có thể nhận biết hiện tượng này qua những biểu hiện như sau:

>> Thời gian giao hợp chỉ kéo dài từ 1 – 3 phút, gây trở ngại khi quan hệ, ảnh hưởng đến cuộc yêu.

>> Đấng mày râu chỉ cần nghĩ đến những hình ảnh mang tính kích dục thì đã xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm.

➤ Những tác nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm là:

>> Thủ dâm quá nhiều:

Nam giới có thói quen thủ dâm nhiều lần khi gặp phải hình ảnh nhạy cảm hoặc đụng nhẹ vào cơ quan sinh dục của nữ giới đã xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Bệnh xuất tinh sớm là gì

>> Yếu tố tâm lý:

Có thể nói rằng, đây là một trong những yếu tố chính dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

Những áp lực trong cuộc sống, công việc; môi trường làm việc nặng nề gây ức chế tinh thần, thậm chí nam giới thường xuyên cáu gắt cũng ảnh hưởng đến tâm trạng và gây ra tình trạng xuất tinh sớm khi giao hợp.

>> Sử dụng chất kích thích:

Suất tinh sớm là gì? Trường hợp nam giới sử dụng chất kích thích như: bia, rượu, thuốc lá, ma túy…thường xuyên cũng dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Bởi, sử dụng chất kích thích quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe cũng như chức năng sinh lý.

>> Yếu tố dài hoặc hẹp bao quy đầu:

Xuất tinh sớm còn có thể là do nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Nguyên nhân là do dài hoặc hẹp bao quy đầu đều khiến cho các dây thần kinh ở quy đầu hết sức nhạy cảm và dễ dàng dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

Bên cạnh những yếu tố trên thì nguyên nhân gây xuất tinh sớm có thể là do nam giới mắc phải các căn bệnh nam khoa, thiếu kiến thức khi quan hệ…

Dù là nguyên nhân nào gây xuất tinh sớm đi chăng nữa thì hiện tượng này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khoái cảm, đời sống tình dục của nam giới, thậm chí dẫn tới chứng bệnh mới vô sinh – hiếm muộn.

➥ Như đã phân tích ở trên, ngay sau khi gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm, nam giới nên trực tiếp đến địa chỉ y tế uy tín để nhờ bác sĩ thăm khám và chữa trị càng sớm càng tốt.

>>> Bệnh viêm bao quy đầu là gì?

Điều trị chứng xuất tinh sớm ở đâu?

 

Tưởng chừng, suất tinh sớm là hiện tượng phổ biến ở nam giới và quý ông nào cũng phải trải qua một lần. Tuy nhiên, thực tế cho thấy hiện tượng này tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh rất cao.

Do đó, việc tìm kiếm địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả là việc làm hết sức cần thiết.

Hiện nay, có mặt tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, Sức Khỏe Nam Khoa là một trong những cơ sở y tế uy tín chuyên chữa bệnh nam khoa hiệu quả.

Với đội ngũ y, bác sĩ có tay nghề cao, hệ thống thiết bị y tế hiện đại sẽ hỗ trợ cho quá trình thăm khám cũng như trị bệnh diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và mang lại hiệu quả cao nhất.

➥ Từ khi thành lập đến nay, Sức Khỏe Nam Khoa đã nhận điều trị thành công cho rất nhiều quý ông mắc phải chứng xuất tinh sớm và tất cả đều không tái phát.

Mong rằng, thông qua bài viết này, nam giới nắm được những kiến thức cần thiết liên quan đến chứng xuất tinh sớm là như thế nào và biết được đâu là địa chỉ chữa bệnh uy tín tại miền Tây.

Nếu còn băn khoăn điều gì, đừng e ngại mà vui lòng nhấn vào bảng bên phải để các chuyên gia của phòng khám trực tiếp tư vấn.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on StumbleUponShare on TumblrShare on VK
DMCA.com Protection Status
Exit [X]
logo